Buổi cấp quà tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình

Dự buổi cấp quà có thầy Đại đức Thích Huệ Đa; cơ quan báo chí trung ương và các vị Phật tử trong đoàn; ông Nguyễn Tấn Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Bình; ông Lê Tiến Phong, Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình; ông Phan Thành Nghĩa, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thị trấn Thới Bình cùng các ban, ngành đoàn thể thị trấn cùng có mặt 100 bà con đến dự và nhận quà.

Phần quà trên do Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Bình cùng Hội Chữ thập đỏ thị trấn Thới Bình vận động Thầy Đại Đức Thích Huệ Đa, Cơ quan báo chí Trung ương tại Hà Nội tài trợ. Mỗi suất quà gồm: 1 thùng mì gói, 10 kg gạo, 1 bịt bột ngọt và 3 bộ quần áo, trị giá trên 200 ngàn đồng.

Tuy mỗi suất quà giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp, đặc biệt là sự quan tâm chia sẽ  giúp đỡ của thầy Thích Huệ Đa, là việc làm mang đầy ý nghĩa, giúp đỡ cho gia đình người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn giảm bớt một phần khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần cho công tác an sinh xã hội cho huyện nhà.

Tấn Hùng, Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Bình