Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau bà Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao những việc làm ý nghĩa, hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người không nơi nương tựa vui Xuân đón Tết Quỹ Mão tại các địa phương: thị trấn Năm Căn, xã Hàm Rồng, xã Đất Mũi và xã Hiệp Tùng.

Bà Ngyễn Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch tỉnh Hội phát biểu khai mạc phiên chợ "Tết nhân ái"

Chợ “Tết nhân ái” là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm chăm lo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người kém may mắn trong xã hội được đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp. Gian hàng chợ  gồm lương thực, thực phẩm, bánh mứt… với 100 suất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ.

Gian hàng Chợ "Tết nhân ái"

Chương trình chợ “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 đã trở thành ngày hội vui Xuân đón Tết mang đến niềm vui, hạnh phúc tới mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Năm Căn trước thềm Xuân mới 2023.

Kim Chi, Hội CTĐ tỉnh Cà Mau