Mỗi suất quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm khác do Hội Chữ thập đỏ huyện Trần Văn Thời cùng với Hội Chữ thập đỏ thị trấn Sông Đốc vận động gia đình ông Nguyễn Văn Tiếp (Vựa Mực Tiếp Nương) ở khóm 10 thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời tài trợ.

Trao quà cho bà con tại nhà ông Nguyễn Văn Tiếp

Tại điểm phát quà, mỗi người dân đều được các tình nguyện viên xịt nước rửa tay sát khuẩn, yêu cầu đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2m.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Sông đốc phối hợp với nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn Sông Đốc đã trao trên 1.000 suất quà, với tổng trị giá trên 250 triệu đồng,

Với tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong giai đoạn “cách ly xã hội” theo chỉ đạo của Chính phủ.

Qua đó, mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid - 19, đồng thời, góp phần thể hiện và giáo dục tinh thần tương thân tướng ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tạ Văn Liệt, Hội CTĐ Trần Văn Thời