Người dân chờ nhận tiền hỗ trợ tại ấp Khai Long

Người dân nhận tiền tại ấp Khai Long

Đây là lần cấp phát xã thứ 3 của Công ty VIETTELBAY, cũng là xã cuối cùng. Tại đây, chia làm 2 điểm cấp phát, ngày thứ nhất cấp tại Nhà sinh hoạt văn hóa ấp Khai Long, ngày thứ hai cấp tại Nhà Văn hóa xã.

Người dân chờ nhận tiền hỗ trợ tại Nhà Văn  hóa xã

Người dân nhận tiền tại Nhà Văn hóa xã

Công ty phối hợp chặt chẽ với địa phương, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả hộ dân bị thiệt hại đã duyệt trong danh sách được nhận tiền, từ đó ngày cấp phát đạt kết quả, không có trường hợp nào không nhận được tiền hỗ trợ.

Mặc dù tiền hỗ trợ cho từng hộ không nhiều, nhưng đó là một nghĩa cử cao đẹp của nhà tài trợ, góp phần an sinh xã hội tại địa phương

Qua đó, bà con vui mừng, phấn khởi vả cảm ơn nhà tài trợ, chính quyền địa phương đã hỗ trợ và hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, phải luôn phấn đấu lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Lê Cường, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cà Mau