Học bổng hiếu học là hoạt động được Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước như: xây trường học, trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học cũng như chăm sóc sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Với nền tảng hơn 21 năm thành lập và phát triển, Prudential đang cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người Việt.

Đại diện Prudential Cà Mau cùng đại diện Hội CTĐ tỉnh Cà Mau trao xe đạp cho học sinh

Đây là năm thứ 3 Công ty hỗ trợ cấp học bổng và phương tiện đi lại cho các em học sinh trong tỉnh, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.

Văn phòng Tổng đại lý Prudential Cà Mau nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

vì có thành tích đóng góp vào công tác an sinh xã hội tại địa phương

Ông Trần Thế Huy, Giám đốc Phát triển kinh doanh miền MeKong 5 cho biết: Đây là món quà ý nghĩa nằm trong chương trình học bổng “Nâng bước tương lai”  nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chiều ngày 10/3, Prudential chi nhánh Cà Mau tiếp tục hỗ trợ 20 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, trị giá 30 triệu đồng.

Kim Chi