Dự buổi cấp quà có đại diện nhà tài trợ ông Nguyễn Hữu Thật; ông  Nguyễn Tấn Hùng , UV BTV Hội CTĐ tỉnh Cà Mau - Chủ tịch  Hội CTĐ huyện Thới Bình; ông Phan Thành Nghĩa, Chủ tịch hội CTĐ thị trấn; bà Nguyễn Thị Đen,  Tổ trưởng Bếp cơm tình thương thị trấn; đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn Thới Bình cùng có mặt của 70 bà con đến dự lễ và nhận quà.

Ông Nguyễn Tấn Hùng trao quà cho bà con

Hội CTĐ Huyện tổ chức cấp 70 phần quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam DIOXIN và người già cô đơn . Mỗi suất quà gồm mì gói, gạo, bột ngọt, nước tương, đường cát, dầu ăn, tổng trị giá trên 28 triệu đồng.

Phần quà trên, tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm giúp đỡ chia sẽ của gia đình ông Thật. Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa, góp phần giúp đỡ  cho các gia đình người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người già cô đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón nhận một phần quà để gia đình qua vượt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. nhằm góp phần công tác an sinh xã hội của Huyện nhà.

Tấn Hùng Hội CTĐ huyện Thới Bình