Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, “cán bộ, công nhân viên, người lao động Trung tâm Thương mại CO.Opmart Cà Mau chung tay chia sẻ vì cộng đồng”. Ngày 11/11, Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Cà Mau, phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức “Hiến máu tình nguyện năm 2021” tại Trung tâm Thương mại CO.Opmart Cà Mau.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân viên, người lao động về ý nghĩa của việc tham gia “Hiến máu cứu người”; giá trị nhân văn và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của cán bộ, công nhân viên và người lao động của Trung tâm Thương mại CO.Opmart Cà Mau.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Các tình nguyện viên đến hiến máu đều được Ban tổ chức hướng dẫn: đo thân nhiệt, khai báo y tế, giữ khoản cách và tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Bộ Y tế.

Với tinh thần “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, chương trình lần này đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động của Trung tâm Thương mại CO.Opmart Cà Mau tham gia. Qua gần một ngày làm việc, Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ đã thu được 68 đơn vị máu.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, mỗi đơn vị máu đều là những món quà quý giá, góp phần chia sẻ những khó khăn về nguồn máu phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời góp phần cứu sống người bệnh trong điều kiện nguồn máu dự trữ rất khan hiếm./.

Tiến Sơn